Hội Thủy lợi Bình Định

HỘI THỦY LỢI BÌNH ĐỊNH

- Tên tiếng Anh: Binh Dinh Province Water Resources Development Association, viết tắt là BD WARDA.

- Hội Thủy lợi Bình Định là một tổ chức xã hội nghề nghiệp của các tập thể, các cá nhân làm công tác quản lý, tư vấn, nghiên cứu khoa học, đào tạo, xây dựng, khai thác vận hành hệ thống công trình, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ vật tư thiết bị thuộc lĩnh vực thủy lợi - thủy điện và là thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định.

- Hội có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật. Hội có phạm vi hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Định.

- Tôn chỉ, mục đích: Hội Thủy lợi Bình Định thành lập và hoạt động nhằm tập hợp rộng rãi các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thủy lợi - thủy điện, không phân biệt nam nữ, dân tộc, tôn giáo, chính kiến nhằm trao đổi kinh nghiệm, cập nhật thông tin, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần giải quyết những yêu cầu về xây dựng và quản lý khai thác công trình thủy lợi, thủy điện trên địa bàn tỉnh Bình Định, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh.

- Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của hội:
Hội Thủy lợi Bình Định hoạt động theo điều lệ được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, là thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Bình Định, Hội Thủy lợi Việt Nam, tuân thủ luật pháp Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được sự bảo trợ và quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân, Sở Nông  nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định.

Tổ chức, hoạt động của hội được thực hiện theo nguyên tắc: tự nguyện, tự quản; dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch; tự bảo đảm kinh phí hoạt động; không vì mục đích lợi nhuận; tuân thủ Hiến pháp, pháp luật và điều lệ hội.

- Trụ sở Hội đặt tại số 15 Lý Thái Tổ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 

Đại hội Hội Thủy lợi Bình Định nhiệm kỳ 2017 - 2022
Hình: Đại hội Hội Thủy lợi Bình Định nhiệm kỳ 2017 - 2022
Quyết định thành lập Hội Thủy lợi Bình Định
Điều lệ Hội Thủy lợi Bình Định

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây